Apple Store Marina Bay Sands là cửa hàng thứ ba của Apple tại Singapore với kiến trúc cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

hổ trợ - 08/09/2020 - 0 bình luận


Apple mới đây đã chính thức khai trương Apple Store thứ ba tại Singapore. Đặt tại vịnh Marina Bay, đây là Apple Store đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên bề mặt nước


Con buôn Việt Nam có thêm địa điểm mới (tuyệt đẹp) để xếp hàng mua iPhone - Ảnh 2.

Như một quả cầu được đặt trên nước, Apple cho biết Apple Store Marina Bay Sands sử dụng cấu trúc mái vòm được tạo dựng từ 114 miếng kính có khả năng tự nâng đỡ.Con buôn Việt Nam có thêm địa điểm mới (tuyệt đẹp) để xếp hàng mua iPhone - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ đền Pantheon ở Rome, ở trên đỉnh của Apple Store Marina Bay Sands là một cửa sổ tròn nhằm đưa ánh sáng tự nhiên vào cửa hàng. Mặc dù vậy, khách hàng sẽ vẫn có trải nghiệm thoải mái trong những ngày trời nắng gắt, bởi Apple đã thiết kế những miếng kính để nó có thể chống lại những tia nắng chói chang. Ngoài ra, bên trong cửa hàng này còn là rất nhiều cây xanh nhằm tạo ra thêm những bóng râm.


Con buôn Việt Nam có thêm địa điểm mới (tuyệt đẹp) để xếp hàng mua iPhone - Ảnh 4.

Apple Store Marina Bay Sands sẽ chính thức khai trương vào ngày 10/9 tới vào lúc 10h sáng (giờ địa phương).Con buôn Việt Nam có thêm địa điểm mới (tuyệt đẹp) để xếp hàng mua iPhone - Ảnh 5.

Để tránh tụ tập quá đông người trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, trong ngày đầu tiên khai trương, Apple sẽ chỉ cho phép những ai đăng ký trước được vào cửa hàng. Khách sẽ cần đăng ký trước khung giờ tham quan trên website của Apple, mỗi lần đăng ký chỉ áp dụng cho 1 người. Apple cũng sẽ thực hiện nhiều biện pháp bảo đảm an toàn như kiểm tra thân nhiệt/phát khẩu trang cho khách tham quan hay liên tục vệ sinh, khử khuẩn những thiết bị trưng bày.Con buôn Việt Nam có thêm địa điểm mới (tuyệt đẹp) để xếp hàng mua iPhone - Ảnh 6.

Với việc Singapore là điểm đến quen thuộc của con buôn Việt Nam mỗi mùa iPhone, việc Apple mở thêm một cửa hàng tại đây rõ ràng là tin vui. Không thuận tiện như Apple Jewel Changi Airport (được đặt ngay trong sân bay Changi) hay quen thuộc như Apple Orchard Road, tuy nhiên cảnh quan đẹp mắt của Apple Store Marina Bay Sands có thể sẽ hấp dẫn một số người sang Singapore xách iPhone kiếm lời, nhưng cũng muốn tranh thủ chụp ảnh check-in "sống ảo".


(Nguồn : genk.vn)

Viết bình luận của bạn

SHOP HANHSON

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X