Thanh toán và giao hàng

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

1) Tiền mặt: 

- Quý khách có thể thanh toán tiền mặt sau khi đã nhận đủ và kiểm tra  sản phẩm  (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết).2) Chuyển khoản

Thông tin tài khoản:

Tên:   CÔNG TY TNHH HẠNH SƠN LEATHER

Số tài khoản: 19131235722011

Mở tại: Ngân hàng TECHCOMBANK HCM

Nội dung: Mã sản phẩm - SDT - Tên người chuyển khoản


Ghi chú: sau khi chuyển khoản thành công , quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.


II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:


CHÚ Ý:

- Trị giá sản phẩm trên 500.000 VND: sẽ được vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. 

- Trị giá dưới 500.000 VND : sẽ tính thêm phí giao hàng 30.000 VND .

- Vận chuyển : sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post, GHN Express, Nasco Express.


Thời gian giao hàng:

- Khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh :

        + Tạo đơn hàng trước 10h30: sẽ giao hàng trong ngày (thời gian 2 - 4 tiếng).

        +  Sau thời gian trên : sẽ giao hàng vào ngày làm việc kế tiếp.

- Khác thành phố: 3 - 4 ngày làm việc.


Qui trình làm việc:

1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.CÔNG TY TNHH HẠNH SƠN LEATHER

SHOP HANHSON

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X